Thiết kế sofa gỗ hiện đại 163

Thiết kế sofa gỗ hiện đại 163     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế sofa gỗ hiện đại 163 với kiểu dáng ấn tượng cùng những đường nét thanh lịch khi bài trí hài hòa trong căn phòng giúp tạo sự thu hút khi nhìn vào. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Là một trong những nội thất quan trọng đối với phòng khách, sofa gỗ ngày càng được nhiều KTS thiết kế ra với nhiều kiểu dáng mang nhiều phong cách khác nhau đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn ấn tượng hơn. Thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên giúp tạo cảm giác chắc chắn và an toàn khi dùng đồng thời tăng tuổi thọ của bộ sofa so với những chất liệu khác. Thông thường thiết kế sofa gỗ hiện đại chiếm được nhiều cảm tình từ người dùng hơn bởi phù hợp với nhiều không gian sống và dễ kết hợp với những nội thất khác trong căn phòng đặc biệt là thuận tiện và thoải mái khi sử dụng. 

Thiet ke sofa go hien dai mau 1 Thiet ke sofa go hien dai mau 2 Thiet ke sofa go hien dai mau 3 Thiet ke sofa go hien dai mau 4 Thiet ke sofa go hien dai mau 5 Thiet ke sofa go hien dai mau 6 Thiet ke sofa go hien dai mau 7 Thiet ke sofa go hien dai mau 8 Thiet ke sofa go hien dai mau 9 Thiet ke sofa go hien dai mau 10


Thiết kế mẫu bàn ghế sofa với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp bộ đệm êm giúp mang lại những nổi bất và ấn tượng cho không gian phòng khách của gia đình. Phần khung ghế dáng chữ L đặc sắc được tạo điểm nhấn tại phần tay ghế với những đường nét uốn cong vát giúp mang lại sự nhẹ nhàng và tinh tế hơn tiết giảm đi sự thô cứng của gỗ. Vơi gam màu nâu trầm kết hợp bộ đệm êm gam màu xám trắng mang lại nét nổi bật khi nhìn vào. Bộ sofa gỗ còn mang lại điểm nhấn qua mẫu bàn trà với biến tấu phần chân cong ấn tượng cùng mặt bàn bản gỗ lớn tạo cảm giác chắc chắn và có điểm nhấn hơn.

Thiet ke sofa go hien dai 163 - 21 Thiet ke sofa go hien dai 163 - 22 Thiet ke sofa go hien dai 163 - 23

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác