Thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp 167

Thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp 167     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp 167 với từng đường nét được tạo dựng bởi ý tưởng sáng tạo của người thiết kế giúp mang lại những đổi mới cho không gian phòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Đối với căn phòng khách sự lựa chọn bộ sofa gỗ như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho căn phòng đồng thời quy định phong cách cũng như tiêu chuẩn lựa chọn những nội thất khác trong căn phòng. Thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp theo không gian phòng đảm bảo cho bạn sự tiện dụng và tiện nghi dễ dàng bài trí hài hòa trong không gian mang lại những ấn tượng mới khó phai. Thiết kế mẫu sofa gỗ phòng khách thiết kế sang trọng luôn giúp tạo nên một không gian phòng khách ấn tượng và độc đáo hơn. Những bộ sofa bằng gỗ tự nhiên thiết kế theo phong cách cổ điển, cầu kỳ và nhiều chi tiết dường như không còn thích hợp trong một không gian nhà hiện đại nữa. Mà lựa chọn tối ưu cho không gian hiện đại chính là những bộ sofa gỗ hiện đại nhưng để mang lại sự khác biệt và thay đổi hãy thử lựa chọn mẫu thiết kế kết hợp khéo léo cả hai phong cách này. 

Thiet ke mau sofa go dep 167 - 11 Thiet ke mau sofa go dep 167 - 12 Thiet ke mau sofa go dep 167 - 13 Thiet ke mau sofa go dep 167 - 14 Thiet ke mau sofa go dep 167 - 15

Bộ sofa gỗ phòng khách đẹp này là sản phẩm cao cấp của công ty Nội Xuân Khánh được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng cũng rất sang trọng. Bộ sofa gỗ được làm  bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên, gỗ được sơn gam màu nâu đậm và phủ PU mang lại độ bóng đẹp cho sản phẩm. Thiet ke mau sofa go dep khá nhỏ gọn với 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L . Điểm đặc biệt ở bộ sofa gỗ này là ở chi tiết tay ghế thiết kế thông minh với hộc đựng sách báo  rất tiện lợi. Ghế ngồi có đệm nỉ, họa tiết kẻ sọc đơn giản mang lại sự thoải mái cho người ngồi và cho sản phẩm thêm sang trọng và ấn tượng. Bộ sofa gỗ phù hợp với mọi không gian phòng khách từ cổ điển cho đến hiện đại, kích thước và chất liệu của sản phẩm có thế thay đổi tùy theo không gian và sở thích của gia chủ.

Thiet  ke mau sofa go dep 167-21 Thiet ke mau sofa go dep 167-22 Thiet ke mau sofa go dep 167-23 Thiet ke mau sofa go dep 167-4

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác