Thiết kế bộ sofa gỗ đẹp 16149

Thiết kế bộ sofa gỗ đẹp 16149     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế bộ sofa gỗ đẹp 16149 theo không gian với những ý tưởng độc đáo mang lại sự đổi mới cho căn phòng và sự trải nghiệm thú vị cho từng thành viên trong gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Không gian phòng khách với sự lựa chọn nội thất không chỉ mang lại vẻ tiện nghi mà còn phải mang đến tính thẩm mỹ cho căn phòng vì ngày nay nhu cầu sở hữu một không gian phòng khách đẹp và thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ. Với mẫu sofa thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên, phần tay được vát cong giúp tạo sự tinh tế và mềm mại hơn tiết giảm đi nét thô cứng của bộ sofa gỗ này. Thiết kế dạng góc, sofa gỗ giúp gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc bài trí trong căn phòng, có thể đặt một góc của căn phòng hoặc chính giữ không gian hoặc đặt sát tường sao cho phù hợp và thuận tiện khi sử dụng đồng thời cũng là một thuận lời cho gia chủ nếu muốn bày trí lại căn phòng để làm mới cho không gian sống của gia đình bằng cách thay đổi vị trí nội thất. 

Thiet ke bo sofa go dep 16149 - 11 Thiet ke bo sofa go dep 16149 - 12 Thiet ke bo sofa go dep 16149 - 13 Thiet ke bo sofa go dep 16149 - 14

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác