Thiết kế bàn ghế phòng khách sang trọng 1612

Thiết kế bàn ghế phòng khách sang trọng 1612     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế bàn ghế phòng khách sang trọng 1612 mang kiểu dáng mới lạ và ấn tượng bài trí hài hòa trong không gian giúp mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Phòng khách là nơi chủ nhà thể hiện và phô bày cho mọi người thấy được đời sống cũng như phong cách của cả gia đình, Và quan trọng hơn đó là mức sống, lối sống, tính cách của mỗi gia đình. Trong phòng khách để có được một không gian đẹp và ghi được dấu ấn cho bất kỳ ai bước chân vào đều phụ thuộc vào việc lựa chọn nội thất và bài trí nội thất. Bàn ghế gỗ phòng khách sẽ là một trợ thủ đắc lực để giúp gia chủ có thể thực hiện được điều này, bởi đây là nội thất chủ đạo và quan trọng nhất đối với không gian quy định phong cách thiết kế cho những nội thất khác trong căn phòng vì thế bạn cần có sự tính toán và đầu tư kỹ lưỡng trước khi quyết định. 

Thiet ke ban ghe phong khach sang trong 1612 - 11 Thiet ke ban ghe phong khach sang trong 1612 - 12 Thiet ke ban ghe phong khach sang trong 1612 - 13 Thiet ke ban ghe phong khach sang trong 1612 - 14

Với mẫu thiết kế sofa gỗ hiện đại này, tạo được sự thu hút bởi chính những đường nét thiết kế ở phần khung ghế mang sự phá cách và có sự lai tạo giữa phong cách cổ điển và hiện đại đi kèm đó điểm nhấn ở một vài chi tiết hoa văn trang trí nhẹ nhàng và tinh tế hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự thay đổi bất ngờ trong chính căn phòng của mình. Thiết kế bàn ghế phòng khách sang trọng này sẽ giúp bạn sở hữu một không gian cao cấp và mang lại sự tự tin để tiếp đón những vị khách quý hay mang sự thoải mái và dễ chịu cho từng thành viên dùng. Sự lựa chọn này phù hợp với những không gian có diện tích lớn để bài trí dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng hơn nữa là không làm ảnh hưởng quá nhiều đến những nội thất khác. 

Thiet ke ban ghe phong khach sang trong 1612 - 21 Thiet ke ban ghe phong khach sang trong 1612 - 22 Thiet ke ban ghe phong khach sang trong 1612 - 23 Thiet ke ban ghe phong khach sang trong 1612 - 24 Thiet ke ban ghe phong khach sang trong 1612 - 25 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác