Thiết kế bàn ghế gỗ 16131

Thiết kế bàn ghế gỗ 16131     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Thiết kế bàn ghế gỗ 16131 với kiểu dáng ấn tượng và độc đáo giúp mang lại những đổi mới cho không gian và những trải nghiệm thú vị hơn cho từng thành viên trong gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Mẫu bàn ghế gỗ cho không gian phòng khách với kiểu dáng khá lạ mắt cùng màu sắc tươi sáng giúp tạo nên những ấn tượng và phong cách riêng biệt. Với những đường nét hoa văn trang trí tinh tế làm phần tay ghế, tựa ghế tạo nên những nét đẹp thu hút hơn. Mang chút dáng dấp của phong cách cổ điển nhưng lại được lựa chọn gam màu trắng làm tăng tính hiện đại giúp cân bằng phong cách để phù hợp với lối kiến trúc căn phòng khách phần lớn của nhiều gia đình hiện nay. Tùy vào sở thích của gia chủ để lựa chọn gam màu cho mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách này để phù hợp với căn phòng. Thiết kế bao gồm ghế băng 3 chỗ, hai ghế đơn và bàn trà giúp gia chủ dễ dàng bài trí hài hòa và cân đối trong không gian này. 

Thiet ke ban ghe go 16131 - 11 Thiet ke ban ghe go 16131 - 12 Thiet ke ban ghe go 16131 - 13 Thiet ke ban ghe go 16131 - 14

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác