Sofa gỗ phòng khách đẹp 1633

Sofa gỗ phòng khách đẹp 1633     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Sofa gỗ phòng khách đẹp 1633 thiết kế với kiểu dáng ấn tượng và khá lạ mắt bởi được biến tấu  một số chi tiết tạo nên những trải nghiệm mới và cái nhìn mới về bộ thiết kế. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Thiết kế cho không gian phòng khách ấn tượng và tiện nghi thì không thể thiếu đi bộ sofa gỗ mang nhiều phong cách, kiểu dáng và màu sắc hiện đang có mặt trên thị trường giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn. Bộ sofa go phong khach thiết kế cho từng căn phòng với từng diện tích, kiến trúc phòng hay phong cách mà gia chủ hướng tới sẽ có những tiêu chí đi kèm khác nhau để tạo nên những ấn tượng hơn cho mỗi vị khách ghe thăm không gian sống của gia đình bạn. Một số mẫu thiết kế sofa gỗ đẹp dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn mà chúng tôi muốn gửi đến, được thiết kế khá khác biệt và lạ mắt bởi sự cách tân qua từng chi tiết của bộ khung ghế giúp tạo nên sự bắt mắt hơn và thu hút hơn. 

Sofa go phong khach dep 1633 - 11 Sofa go phong khach dep 1633 - 12 Sofa go phong khach dep 1633 - 13 Sofa go phong khach dep 1633 - 14 Sofa go phong khach dep 1633 - 15 Sofa go phong khach dep 1633 - 16

Bộ sofa gỗ phòng khách được thiết kế để mang đến sự thư giãn cũng như thoải mái khi ta sử dụng đồng thời tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng giúp bạn tự tin hơn khi đón tiếp những vị khách quý. Với bộ khung ghế bằng gỗ mang đến cảm giác yên tâm hơn khi sử dụng về độ an toàn và độ bền đồng thời được kết hợp với bộ đệm dày tạo sự êm ái và dễ chịu khi ngồi vào. Đệm thiết kế rời mang lại cho bạn nhiều lợi thế như dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và có thể thay thế vỏ đệm điều này sẽ mang lại sự thay đổi khá nhiều cho bộ sofa gỗ của gia đình và đây là một trong những ưu điểm mà nhiều gia chủ đang tận dụng để làm mới không gian của gia đình bạn. 

Sofa go phong khach dep 1633 - 21 Sofa go phong khach dep 1633 - 22

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác