Sofa gỗ phòng khách 1625

Sofa gỗ phòng khách 1625     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Sofa gỗ phòng khách 1625 thiết kế ấn tượng và độc đáo mang những sắc màu mới lạ làm đẹp hơn cho không gian sống của gia đình và cảm nhận thú vị cho từng thành viên. 

Thiết kế bộ sofa gỗ như thế nào cho đẹp giúp cải thiện không gian sống mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cùng sự thoải mái cho từng thành viên trong gia đình là điều mà nhiều gia chủ ngày nay đang quan tâm, chú ý đến. Bộ sofa go phong khach không chỉ là nơi để bạn có thể tiếp đón những vị khách quý, nơi để mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau mà còn là nội thất để làm đẹp căn phòng thể hiện đúng ghu thẩm mỹ, sở thích cũng như sự đầu tư cho không gian sống của chính bạn. Mẫu thiết kế sofa gỗ đẹp dưới đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn muốn căn phòng khách trở nên ấm cúng, độc đáo và có nét thu hút hơn. Với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp bộ đệm êm giúp mang lại sự hài hòa giữ sự thô cứng của gỗ cùng độ êm ái của đệm tạo cho bạn cảm nhận về sự an toàn cũng như thoải mái mỗi khi ngồi vào. 

Sofa go phong khach 1625 - 11 Sofa go phong khach 1625 - 12 Sofa go phong khach 1625 - 13 Sofa go phong khach 1625 - 14

Thiết kế bộ sofa gỗ tự nhiên với kiểu dáng chữ L giúp bạn có thể bài trí sát 1 góc trong căn phòng hoặc giữa không gian nếu căn phòng của bạn có diện tích lớn. Sofa thường khá phổ biến trong nhiều không gian sống hiện nay vì thế nhu cầu có được một mẫu thiết kế ấn tượng với nhiều tiêu chí hơn trở nên phổ biến hơn với nhiều gia chủ hiện nay. Phòng khách là không gian sống, sinh hoạt và cũng là vị trí rất quan trọng trong nhà bởi đó là nơi thể hiện phong cách, lối sống của các thành viên và người chủ của ngôi nhà đó nên sự lựa chọn sofa gỗ như thế nào rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cả căn phòng và sự thoải mái của mỗi gia chủ.

Sofa go phong khach 1625 - 21 Sofa gỗ phòng khách 1625 - 22 Sofa go phong khach 1625 - 23

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem