Mẫu sofa gỗ tự nhiên sang trọng 16133

Mẫu sofa gỗ tự nhiên sang trọng 16133     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Mẫu sofa gỗ tự nhiên sang trọng 16133 thiết kế độc đáo và lạ mắt giúp tạo nên những phong cách riêng biệt cho căn phòng và mang lại những cái nhìn mới lạ. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Thiết kế sofa gỗ cho không gian phòng khách với kiểu dáng sofa góc khá quen thuộc nhưng tạo được dấu ấn riêng bởi chính sự biến tấu một vài chi tiết và sự kết hợp giữa các chất liệu gỗ và đệm nỉ cao cấp tạo nên những đổi mới cho căn phòng. Bộ đệm được thiết kế rời giúp tạo nên những thuận tiện trong quá trình tháo lắp để vệ sinh và đặc biệt hơn giúp bạn dễ dàng thay đổi bộ ga đệm mang lại sự khác biệt cho căn phòng. Thiết kế sofa gỗ với kích thước khác nhau tạo nên những sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất và thuận tiện khi sử dụng. Sofa gỗ góc còn giúp gia chủ có nhiều sự lựa chọn khi bài trí, có thể bài trí chính giữa căn phòng hoặc một góc căn phòng sao cho hài hòa và dễ kết hợp với những nội thất trong không gian này. 

Mau sofa go tu nhien sang trong 16133 - 11 Mau sofa go tu nhien sang trong 16133 - 12 Mau sofa go tu nhien sang trong 16133 - 13 Mau sofa go tu nhien sang trong 16133 - 14 Mau sofa go tu nhien sang trong 16133 - 15

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác