Mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp 1660

Mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp 1660     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp 1660 thiết kế ấn tượng được bài trí hài hòa trong không gian tạo nên những điểm nhấn cho căn phòng sự thoải mái khi sử dụng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Thiết kế sofa gỗ cho không gian phòng khách ngày nay của nhiều gia đình ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn tạo nên nhiều sự lựa chọn cho gia chủ để có được mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian. Bộ sofa với chất liệu gỗ tự nhiên thiết kế tạo sự chắc chắn và bền bỉ theo thời gian sử dụng mang lại cảm giác an toàn khi dùng và sự gần gũi cho từng thành viên trong gia đình. Với điểm nhận tập trung ở phần tạo kiểu của tay ghế mang đường nét khá lạ mắt và khác biệt giúp tạo sự độc đáo hơn và có nét riêng cho phong cách nội thất gia đình nhà bạn hơn. Thiết kế kiểu sofa gỗ góc truyền thống nhưng lại mang được nhiều đường nét mới lạ hứa hẹn sẽ tạo nên sự thay đổi cho không gian sống của gia đình bạn. 

Mau sofa go phong khach dep 1660 - 11 Mau sofa go phong khach dep 1660 - 12 Mau sofa go phong khach dep 1660 - 13 Mau sofa go phong khach dep 1660 - 14

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác