Mẫu sofa gỗ góc đẹp 1681

Mẫu sofa gỗ góc đẹp 1681     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Mẫu sofa gỗ góc đẹp 1681 thiết kế ấn tượng mang những đường nét phá cách giúp tạo nên phong cách riêng cho không gian sống của gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Trong không gian phòng khách, không thể thiếu đi một mẫu sofa gỗ có thể thiết kế đơn giản hoặc cầu kỳ nhưng cần đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng và phù hợp với căn phòng. Ngày ngay, khi nhu cầu về mặt thẩm mỹ cho không gian sống càng tăng đồng nghĩa với việc sự lựa chọn sofa gỗ không chỉ đơn thuần là phục vụ tốt công năng mà còn phải tạo được dấu ấn cho mỗi gia chủ. Với thiết kế dáng góc chữ L mẫu sofa gỗ tự nhiên này mang những biến tấu ở phần tay ghế được sắp xếp vị trí ngay chính giữa ghế tạo nên những điểm nhìn mới cũng như trải nghiệm mới cho người dùng. Với gam màu nâu vàng đặc trưng của gỗ kết hợp bộ đệm xám trắng tạo nên nét tương phản càng làm bộ sofa thêm nổi bật trong không gian sống này. 
 
Mau sofa go goc dep 1681 - 11 Mau sofa go goc dep 1681 - 12 Mau sofa go goc dep 1681 - 13 Mau sofa go goc dep 1681 - 14 Mau sofa go goc dep 1681 - 15

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác