Mẫu sofa gỗ cho phòng khách đẹp 169

Mẫu sofa gỗ cho phòng khách đẹp 169     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Mẫu sofa gỗ cho phòng khách đẹp 169 mang đến không gian sống của gia đình bạn thêm phần ấn tượng. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế sau đây của chúng tôi:

Trong không gian phòng khách, sự lựa chọn từng nội thất khác nhau có thể tách biệt nhưng cần có mối liên kết với nhau để giúp định hướng thiết kế cho căn phòng theo một hướng nhất định. Đặc biệt, sofa gỗ được coi là nội thất chủ đạo của căn phòng và được coi là nội thất trung tâm nên những nội thất xung quanh sẽ dựa vào đó để làm tiêu chí lựa chọn. Vì thế ngay từ đầu để có được một căn phòng như ý, bạn nên lựa chọn những mẫu sofa gỗ thiết kế theo không gian và đúng với mong muốn cũng như mục đích sử dụng của bạn để sự lựa chọn những nội thất khác sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Sự lựa chọn những mẫu sofa gỗ thiết kế theo không gian luôn mang đến sự hài hòa và ấn tượng hơn khi sử dụng cùng nét đẹp cho căn phòng.

Mau sofa go cho phong khach dep 169 - 11 Mau sofa go cho phong khach dep 169 - 12 Mau sofa go cho phong khach dep 169 - 13 Mau sofa go cho phong khach dep 169 - 14

Bộ sofa gỗ xoan đào này đang là món đồ nội thất được rất nhiều người lựa chọn cho không gian phòng khách của gia đình. Mau sofa go cho phong khach dep  được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào, sơn màu nâu đậm cùng lớp sơn Pu cho gỗ có độ bóng tinh tế. Màu gỗ đậm mang lại vẻ mộc mạc và gần gũi cho sản phẩm. Thiết kế bộ sofa với những chi tiết thanh gỗ to và mỏng được ghép lại với nhau bởi những mộng gỗ chắc chắn. Bộ sofa gỗ thiết kế khá đơn giản với 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L, ghế cung cấp 5 chố ngồi thoải mái với phần đệm nỉ cao cấp đi kèm. Bộ sofa gỗ phòng khách với thiết kế dạng góc chữ L giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ. 

Mau sofa go cho phong khach dep 169-21 Mau sofa go cho phong khach dep 169-22 Mau sofa go cho phong khach dep 169-23

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác