Bộ sofa gỗ thiết kế sang trọng 16155

Bộ sofa gỗ thiết kế sang trọng 16155     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Bộ sofa gỗ thiết kế sang trọng 16155 với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp mang đến những đổi mới cho căn phòng và tạo được dấu ấn riêng cho phong cách thiết kế không gian sống. 

Nếu sofa gỗ phòng khách được bố trí đẹp, khoa học và hợp phong thủy ngoài việc thuận tiện sử dụng trong cuộc sống hàng ngày mà theo quan niệm dân gian nó có thể bảo vệ, vun đắp và mang lại những điều tốt đẹp cho ngôi nhà và cho cuộc sống của gia chủ. Sự lựa chọn về kiểu dáng của sofa gỗ ảnh hưởng phần lớn đến tính thẩm mỹ của không gian và những tiêu chuẩn lựa chọn những nội thất còn lại vì thế nên tính toán kỹ lưỡng để có sự phù hợp và hài hòa cho căn phòng đồng thời tạo cảm giác thoải mái hơn cho từng thành viên trong gia đình khi sử dụng. Với bộ khung ghế thiết kế thanh mạnh kết hợp bộ đệm dày cao tạo cảm giác êm ái và khá lạ mắt phù hợp với những căn phòng khách chung cư hiện đại và thoáng hiện nay. 

Bo sofa go thiet ke sang trong 16155 - 11 Bo sofa go thiet ke sang trong 16155 - 12 Bo sofa go thiet ke sang trong 16155 - 13 Bo sofa go thiet ke sang trong 16155 - 14 Bo sofa go thiet ke sang trong 16155 - 15

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác