Bộ sofa gỗ phòng khách hiện đại 16156

Bộ sofa gỗ phòng khách hiện đại 16156     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Bộ sofa gỗ phòng khách hiện đại 16156 thiết kế theo không gian giúp mang đến những đổi mới và phong cách riêng cho căn phòng chủ đạo của ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Thiết kế mẫu sofa gỗ với kiểu dáng góc L truyền thống nhưng lại tạo được cảm tình cho nhiều gia chủ bởi những điểm nhấn ấn tượng qua phần tay ghế và những đường nét thanh mảnh giúp tạo nên cảm nhận mới lạ khi nhìn vào và sử dụng. Được thiết kế bởi chất liệu gỗ giúp mẫu thiết kế tăng độ bền và an toàn khi sử dụng không những thể gam màu và đường vân gỗ tự nhiên tạo được cảm giác gần gũi và thân quen cho mọi thành viên trong gia đình. Với thiết kế bộ đệm rời, giúp gia chủ có thể dễ dàng biến hóa mẫu sofa gỗ thêm phần mới lạ một cách đơn giản bằng việc thay đổi bộ vỏ ga gối đệm và cũng tiện cho việc vệ sinh ghế đồng thời có thể sử dụng phù hợp với từng mùa của nước ta. 

Bo sofa go phong khach sang trong 16156 - 11 Bo sofa go phong khach sang trong 16156 - 12 Bo sofa go phong khach sang trong 16156 - 13 Bo sofa go phong khach sang trong 16156 - 14

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác