Bộ sofa gỗ phòng khách đẹp 1675

Bộ sofa gỗ phòng khách đẹp 1675     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Bộ sofa gỗ phòng khách đẹp 1675 giúp mang lại cho bạn một không gian phòng để tiếp đón khách quý hay quây quần bên gia đình thật ấn tượng và độc đáo. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi:

Khi không gian phòng khách của bạn trở nên đơn điệu, trống trải điều chính là sự thiếu hụt đi những món nội thất quan trọng hoặc sự lựa chọn những món nội thất không phù hợp với căn phòng. Trong đó phải kể đến bo sofa go phong khach dep một trong những nội thất cho phòng khách thêm tiện nghi thêm đặc sắc thể hiện đúng ý đồ của người thiết kế. Với kiểu dáng thiết kế chữ L, được tạo dựng điểm nhấn qua phần cách điệu ở tay ghế cùng sự phối màu tương phản giữ nâu trầm của gỗ và xám trắng của đệm càng làm mẫu sofa gỗ cho phòng khách đẹp này thêm phần ưu thế và chiếm được nhiều cảm tình hơn so với những mẫu thiết kế khác. 

Bo sofa go phong khach dep 1675 - 11 Bo sofa go phong khach dep 1675 - 12 Bo sofa go phong khach dep 1675 - 13 Bo sofa go phong khach dep 1675 - 14 Bo sofa go phong khach dep 1675 - 15

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác