Bộ sofa gỗ phòng khách 16132

Bộ sofa gỗ phòng khách 16132     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Bộ sofa gỗ phòng khách 16132 thiết kế kích thước không gian mang lại sự dễ dàng hơn khi bài trí và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng đồng thời tạo nên những trải nghiệm mới. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Thiết kế cho không gian phòng khách với mẫu sofa từ chất liệu gỗ tự nhiên giúp mang lại sự tự nhiên và cao cấp nhưng cũng không kém phần gần gũi với người dùng tạo cảm giác thân quen khi bước vào không gian sống. Được cách điệu phần tay ghế uốn vát cong và đường nét trang trí độc đáo giúp tạo nên những đổi mới khi nhìn vào. Sofa gỗ phòng khách thiết kế với kiểu dáng chữ L truyền thống nhưng được tạo điểm nhấn bởi một vài chi tiết giúp mang lại những sự khác biệt và tạo nên phong cách riêng cho cả không gian sống. Tùy vào từng không gian phòng sẽ có những cách lựa chọn hướng góc khác nhau và kích thước sofa khác nhau sao cho phù hợp nhất. 

Bo sofa go phong khach 16132 - 11 Bo sofa go phong khach 16132 - 12 Bo sofa go phong khach 16132 - 13 Bo sofa go phong khach 16132 - 14 Bo sofa go phong khach 16132 - 15

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác