Bộ bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế sang trọng 1619

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế sang trọng 1619     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế sang trọng 1619 từ những nét ấn tượng vào trong từng ý tưởng của các chuyên gia nội thất trẻ giàu kinh nghiệm mang lại cho không gian nhà bạn sự hài lòng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Thiết kế mẫu bàn ghế gỗ tạo cảm giác sang trọng và ấn tượng hơn cho không gian phòng khách thêm phần bắt mắt và thu hút. Lựa chọn nội thất phòng khách được điểm tô bởi những gam màu nâu của gỗ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, mang sự ấm áp cho không gian sống của chính bạn. Đặc biệt là bộ bàn ghế phòng khách được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên tạo nét khác biệt qua đường vân gỗ cùng kiểu dáng gỗ ấn tượng hơn. Mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách sang trọng dưới đây cũng là một trong những điểm nhấn cho căn phòng không chỉ bởi những đường nét trang trí phân tay ghế cùng tựa ghế giúp mang lại điểm nhấn thu hút hơn. Ngày nay khuynh hướng sử dụng bàn ghế gỗ trong phòng khách với chất liệu gỗ tự nhiên đang được thịnh hành và được sự yêu thích của nhiều gia chủ.

Bo ban ghe go phong khach thiet ke sang trong 1619 - 11 Bo ban ghe go phong khach thiet ke sang trong 1619 - 12 Bo ban ghe go phong khach thiet ke sang trong 1619 - 13 Bo ban ghe go phong khach thiet ke sang trong 1619 - 14

Với những gia chủ yêu thích sự đơn giản thì những mẫu bàn ghế gỗ với thiết kế tối giản, hiện đại, sử dụng màu sắc nguyên thủy của gỗ tự nhiên là một lựa chọn tuyệt với. Bộ bàn ghế gỗ được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên, gỗ với gam màu nâu đậm được sơn PU để lộ ra những vân gỗ tự nhiên mềm mại. Bo ban ghe phong khach thiet ke sang trong với những thanh gỗ lớn qua máy móc và bàn tay người thự mộc đã tạo ra sự mềm mại và tinh tế cho sản phẩm. Bộ bàn hế với kích thước khá lớn gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 hế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, được xếthành hình chữ U mang lại không gian cả gia đình ngồi thư giãn và tiếp khách gần gũi và ấm áp nhất. Ghế ngồi có đệm là mút cúng bên ngoài bọ nỉ nhung mang lại sự thoải mái cho người ngồi và cho bộ bàn ghế thêm sang trọng, đệm thiết kế rới có thể thay đổi phù hợp với thoải tiết của Việt Nam.

Bo ban ghe go phong khach thiet ke sang trong 1619-21 Bo ban ghe go phong khach thiet ke sang trong 1619-22 Bo ban ghe go phong khach thiet ke sang trong 1619-23 Bo ban ghe go phong khach thiet ke sang trong 1619-24 Bo ban ghe go phong khach thiet ke sang trong 1619-25 Bo ban ghe go phong khach thiet ke sang trong 1619-26

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác