Bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp 114

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp 114     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp 114 sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời để tô điểm và làm đẹp cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Bộ bàn ghế phòng khách như mang cả vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm vào trong không gian tiếp khách của từng gia đình. Bộ bàn ghế  gỗ phòng khách cao cấp được đóng bởi 100% gỗ óc chó càng tăng thêm sự nổi bật và đẳng cấp cho không gian tiếp khách. Có thể thấy gỗ óc chó không chỉ đẹp về hình thức, vượt trội về chất lượng mà còn vô cùng linh hoạt trong thiết kế. Kiến trúc sư đã tạo nên chiếc ghế đơn và ghế băng đầy tinh tế với màu sắc gỗ nâu trầm ấm cho không gian thêm nhẹ nhàng. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách có kiểu dáng mạnh mẽ với những bản gỗ to chắc chắn tạo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng, bộ bàn ghế này còn thể hiện được sự bề thế ngay trong chính căn phòng tiếp khách của gia đình bạn.

Bo ban ghe go phong khach cao cap 114-11 Bo ban ghe go phong khach cao cap 114-12 bo ban ghe go phong khach cao cap 114-13 bo ban ghe go phong khach cao cap 114-14

Gỗ là chất liệu truyền thống từ xa xưa và đến thời nay vẫn được đánh giá hàng đầu trong ngôi nhà Việt. Đây chính là điều quan trọng làm tăng thêm sự ý nghĩa của bộ bàn ghế phòng khách cũng như nội thất trong mỗi gia đình. Những bộ, mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp của Nội Thất Xuân Khánh luôn được thiết kế, sản xuất và thi công cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác trong từng chi tiết nhỏ. Sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên để làm bàn ghế gỗ sẽ mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Những bộ bàn ghế gỗ ngày nay thường được thiết kế kết hợp 2 phong cách hiện đại  + truyền thống với sự kết hợp giữa đệm ngồi và khung ghế gỗ với những họa tiết ấn tượng.

Bo ban ghe go phong khach cao cap 114-2 Bo ban ghe go phong khach cao cap 114-21 Bo ban ghe go phong khach cao cap 113-22 Bo ban ghe go phong khach cao cap 114-23

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác