Bộ bàn ghế gỗ phòng khách 1624

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách 1624     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách 1624 thiết kế độc đáo và ấn tượng mang những đường nét thanh lịch giúp tạo nên những thay đổi cùng những ý tưởng mới cho bạn trang trí cho căn phòng thêm đẹp hơn.

Bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế đẹp được sản xuất trên nền chất liệu cao cấp, khung gỗ tự nhiên, chắc khỏe, đệm mút cao su dày, có độ đàn hồi tốt, đảm bảo tính năng sử dụng lâu dài và đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu, êm ái cho người sử dụng. Mang lại cho không gian phòng khách nhà bạn vô cùng ấn tượng và thoải mái và tạo điểm nhấn bằng bo ban ghe go phong khach sẽ luôn mang đến hiệu quả cao nhất. Đặc biệt là bộ bàn ghế phòng khách hết sức tự nhiên nhưng vẫn tạo được cá tính và sức cuốn hút đặc biệt cho không gian phòng khách  trong những thiết kế tiêu biểu cho phòng khách hiện nay. Là sự kết hợp giưã tông màu gỗ cũ tự nhiên với màu vàng nhẹ tạo nên sự đối lập và nổi bật. Còn gì bằng khi bộ bàn ghế nổi bật ngay trong chính căn phòng khách của bạn. 

Bo ban ghe go phong khach 1624 - 11 Bo ban ghe go phong khach 1624 - 12 Bo ban ghe go phong khach 1624 - 13 Bo ban ghe go phong khach 1624 - 14 Bo ban ghe go phong khach 1624 - 15

Thiết kế mẫu bàn ghế gỗ cho từng không gian phòng khách sẽ mang đến từng tiêu chuẩn để thiết kế cũng như lựa chọn khác nhau đế mang lại sự phù hợp nhất. Dù cho ngôi nhà của bạn được trang trí cầu kỳ bằng bàn ghế hiện đại nhưng phần trang trí không hài hòa, đồ nội thất không phù hợp thì không thể nào mang lại cho căn nhà bạn một vẻ đẹp thật sự. Vì thế sự lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách như nào lại càng trở nên quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của căn phòng. Dưới đây sẽ là một gợi ý hoàn toàn mới lạ cho bạn với thiết kế độc và vừa được ra mắt trong năm này đã chiếm trọn được cảm tình của nhiều gia chủ hứa hẹn sẽ tạo nên những thay đổi cho căn phòng của bạn.

Bo ban ghe go phong khach 1624 - 21 Bo ban ghe go phong khach 1624 - 22 Bo ban ghe go phong khach 1624 - 23 Bo ban ghe go phong khach 1624 - 24 Bo ban ghe go phong khach 1624 - 25 Bo ban ghe go phong khach 1624 - 26 Bo ban ghe go phong khach 1624 - 27 Bộ bàn ghế gỗ phòng khách 1624 - 28

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác