Bộ bàn ghế gỗ ấn tượng 1679

Bộ bàn ghế gỗ ấn tượng 1679     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Bộ bàn ghế gỗ ấn tượng 1679 thiết kế theo không gian giúp gia chủ dễ dàng bài trí và thuận tiện hơn khi sử dụng mang đến những trải nghiệm mới cho từng thành viên. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Thiết kế bàn ghế gỗ với chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang đến sự sang trọng và cao cấp cho căn phòng và đồng thời tạo nên sự thân thiện với người dùng, cảm giác gần gũi thân quen khi bước chân vào căn phòng. Với thiết kế kiểu hộp phần tay ghế tạo cảm giác mẫu bàn ghế thêm phần đẳng cấp và nguy nga hơn thể hiện đúng vị thế gia đình cũng như sự đầu tư kỹ lưỡng của gia chủ cho căn phòng đại diện bộ mặt của toàn ngôi nhà. Bộ bàn ghế phòng khách đẹp và ấn tương với những biến tấu độc đáo như thế sẽ giúp tạo nên trải nghiệm vô cùng thú vị cho chính bạn và người thân. Thiết kế bao gồm: ghế băng, ghế đơn và bàn trà được bài trí đối xứng tạo sự cân đối cho không gian.

Bo ban ghe go an tuong 1679 - 11 Bo ban ghe go an tuong 1679 - 12 Bo ban ghe go an tuong 1679 - 13 Bo ban ghe go an tuong 1679 - 14

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác