Bàn ghế phòng khách hiện đại 1654

Bàn ghế phòng khách hiện đại 1654     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Bàn ghế phòng khách hiện đại 1654 thiết kế ấn tượng và độc đáo mang đến những nổi bật cho căn phòng cùng những trải nghiệm thú vị cho từng thành viên trong gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Thiết kế mẫu bàn ghế gỗ cho không gian phòng khách với kiểu dáng ấn tượng mang phong cách hiện đại, tạo điểm nhấn bởi những chi tiết được biến tấu giúp mang lại sức hút khi nhìn vào và tạo được dấu ấn riêng cho từng căn phòng. Với chất liệu gỗ tự nhiên cụ thể là gỗ sồi được sử dụng trong mẫu thiết kế này mang lại cảm nhận về sự hài hòa giữ sự trẻ trung sôi động của kiểu dáng ghế với sự trầm ấm của chất liệu gỗ tự nhiên mang lại giúp tạo sự cân bằng khi nhìn vào và dễ dàng bài trí kết hợp với những nội thất khác trong căn phòng. Bộ bàn ghế gỗ đẹp cho căn phòng khách sẽ là tâm điểm của căn phòng nên sự lựa chọn như thế nào phần lớn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn phòng và sự trải nghiệm của người dùng. 

Ban ghe phong khach hien dai 1654 - 11 Ban ghe phong khach hien dai 1654 - 12 Ban ghe phong khach hien dai 1654 - 13 Ban ghe phong khach hien dai 1654 - 14 Ban ghe phong khach hien dai 1654 - 15 Ban ghe phong khach hien dai 1654 - 16

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác