Bàn ghế gỗ phòng khách chung cư đẹp 1611

Bàn ghế gỗ phòng khách chung cư đẹp 1611     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Bàn ghế gỗ phòng khách chung cư đẹp 1611 thiết kế theo không gian mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng và thú vị hơn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi:

Thiết kế nội thất phòng khách đồng bộ rất quan trọng đối với trong không gian nhà ở, bởi vì phòng khách đại diện phong cách chung và là nơi tiếp đón những vị khách nên tâm lý ai cũng muốn trang hoàng cho nơi này thật đẹp. Bạn có thể lựa chọn từng nội thất trong căn phòng một cách riêng biệt nhưng đều phải mang những điểm gắn kết với nhau để tạo sự thống nhất cho căn phòng giúp bạn có thể cảm nhận được sự hài hòa khi bước chân vào đây. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách cao cấp và đẹp với phong cách hiện đại luôn hướng người dùng đến những sự trải nghiệm mới mẻ và độc đáo chính vì thế đây được coi là một trong nội thất được lựa chọn nhiều nhất.

Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611 - 11 Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611 - 12 Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611 - 13 Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611 - 14 Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611 - 15 Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611 - 16 Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611 - 17

Bộ ban ghe go phong khach chung cu dep với kiểu dáng đơn giản được làm bằng chất liệu gỗ sồi nga tự nhiên với gam màu gỗ sáng cùng những vân gỗ mềm mại, gỗ được sơn PU tạo độ bóng cho gỗ và vẫn để lộ ra những vân gỗ mềm mại uyển chuyển. Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại có sự tạo dáng thanh mảnh, khung gỗ làm từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với đệm mút cứng bọc nỉ trơn có ngăn khóa kéo dễ tháo ra để vệ sinh khi dùng. Bộ bàn ghế thiết kế gồm 1 bàn trà gỗ, 1 ghế băng 3 chỗ và 2 ghế đơn. Ghế ngồi độc đáo với phần tựa được thiết kế dấu vào trong phần đệm, nhìn như không có tựa nhưng lại vô cùng chắc chắn và ấn tượng. Những chiếc gối ôm có họa tiết cho sản phẩm thêm sự trẻ trung và năng động. Bàn trà với phần chân khá cao được vót tròn cùng những ngăn kéo và kệ để đồ rất tiện nghi.

Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611-21 Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611-22 Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611-23 Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611-24 Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611-25 Ban ghe go phong khach chung cu dep 1611-26

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác