Bàn ghế gỗ phòng khách chung cư 1691

Bàn ghế gỗ phòng khách chung cư 1691     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

ĐỂ TIỆN CHO VIỆC GIAO DỊCH VÀ LIÊN HỆ, CHÚNG TÔI XIN ĐƯA RA KHUNG THỜI GIAN LÀM VIỆC

* Thời gian làm việc
                 : Sáng từ 8h - 21h Tất cả những ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

* Hỗ trợ qua điện thoại            : 24/7
Tên Hotline Skype Email

Chi tiết sản phẩm

Bàn ghế gỗ phòng khách chung cư 1691 thiết kế ấn tượng kết hợp với những nội thất khác trong căn phòng tạo nên điểm nhấn khi nhìn vào. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Sự lựa chọn kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu cho bàn ghế phòng khách phù hợp với căn phòng chủ đạo của ngôi nhà giúp mang lại sự thoải mái khi bước chân vào căn phòng và sự tự tin cho gia chủ để đón tiếp những vị khách quý. Sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu gỗ tự nhiên cho bộ khung ghế giúp tạo được cảm giác về độ an toàn và vững chắc cùng bộ đệm da cao cấp với gam màu nâu đỏ mang đến sự sang trọng và cao cấp hơn cho căn phòng. Kiểu dáng được tạo điểm nhân phần tay ghế thiết kế cong vát giúp tiết giảm sự thô cứng của gỗ mang lại vẻ đẹp mềm mại và tinh tế hơn. Lựa chọn bộ bàn ghế phòng khách sang trọng và đẳng cấp thể hiện được đúng vị thế của gia đình và sẽ ghi được dấu ấn đối với mỗi vị khách ghé thăm. 

Ban ghe go phong khach chung cu 1691 - 11 Ban ghe go phong khach chung cu 1691 - 12 Ban ghe go phong khach chung cu 1691 - 13

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác